Giỏ hàng

Giới thiệu

Hợp tác xã (HTX) vận tải Minh Huy được thành lập năm 2018 theo giấy phép số 8018 của Sở Giao thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh; Hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 410807000029 (ngày 20/11/2018) của Ủy ban Nhân dân quận 8.

HTX Minh Huy

Ngày đầu thành lập có 25 thành viên và 25 phương tiện vận tải. Dự kiến cuối năm 2019, số phương tiện của HTX là: 500 xe, trong đó 50 xe thuộc sở hữu của thành viên và 450 xe thuộc sở hữu của HTX.

Là HTX đầu tiên thực hiện chuyển đổi theo luật HTX và là một trong số ít HTX giao thông vận tải đầu tiên thực hiện luật thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ. Hợp Tác Xã Vận Tải Minh Huy thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế cho nhà nước. Luôn cập nhật và phổ biến kịp thời các thông tin của ngành. Hướng dẫn thành viên chấp hành đúng và đầy đủ các quy định pháp luật được nhà nước ban hành. Trong giao dịch kinh tế với các đối tác khách hàng, HTX Vận Tải Minh Huy luôn thể hiện tinh thần phục vụ khách hàng là chính. Hợp tác trong tinh thần tôn trọng, hỗ trợ để HTX và thành viên cùng phát triển.


Trong quá trình phát triển, HTX đã phát huy được hiệu quả về uy tín phục vụ trong kinh doanh vận chuyển. Thể hiện qua nhiều hợp đồng vận chuyển dài hạn. Với chủ trương đúng đắn, tổ chức thực hiện nghiêm túc cùng với chính sách giá cả cạnh tranh và hợp lý, HTX Vận Tải Minh Huy sẽ tiếp tục phấn đấu để vững mạnh, đáp lại niềm tin của tập thể thành viên HTX và khách hàng. Không ngừng phát triển và theo hướng mở rộng thị trường. HTX Vận Tải Minh Huy mong nhận được sự liên kết, liên doanh, hợp tác kinh doanh với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để cùng thực hiện các dự án có quy mô lớn.

Các dịch vụ hiện tại của HTX:


- Dịch vụ đón & tiễn sân bay chuyên nghiệp.
- Dịch vụ vận tải hành khách nội thành và liên tỉnh.
- Dịch vụ cấp phù hiệu hợp đồng xe ô tô, xe khách, xe tải, xe container.
- Lắp đặt định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT, camera cho xe ô tô, xe khách.
- Hợp đồng Bảo Hiểm Tự Nguyện, Bảo Hiểm Bắt Buột cho xe ô tô.


Với phương châm hoạt động “UY TÍN - NHANH CHÓNG - TẬN TÂM", HTX Minh Huy sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.